เมนู

ขอพรมาตั้งนาน แต่ไม่เคยสมหวัง ทำยังไงดี ?

หลาย ๆ ท่านคงเคยมีประสบการณ์กับการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากหลายสถานที่ ที่ไหนที่เขาว่าดี ว่าขลัง ก็ไปหมด ไม่ว่าจะเป็นองค์เทพ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาใด ซึ่งก็มีหลายท่านที่สมหวัง และในขณะเดียวกันก็มีที่ผิดหวัง ไม่ได้ดั่งที่ขอเช่นเดียวกัน

ในการอธิษฐานขอพรนั้น ควรปฏิบัติด้วยจิตใจที่มุ่งมั่น และตั้งใจแน่วแน่ ขอพรในเรื่องที่เป็นไปได้ ไม่เกินตัว อีกทั้งควรถวายเครื่องหอม เพื่อเป็นอามิสบูชา เพราะกลิ่นหอม เป็นที่ชื่นชอบของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ องค์เทพ เทวดา และยังเป็นสื่อกลางในการนำคำอธิษฐานขอพร ส่งไปถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรานับถืออีกด้วย

น้ำทิพย์สุคลฑา’ พลังความหอม ที่ปรุงจากดอกไม้มงคล 9 ชนิด ผสมกับทองคำเปลวบริสุทธิ์ ที่ผ่านพิธีพุทธาภิเษก ตามตำราครูบาอาจารย์ ใช้ฉีดพรมบริเวณรอบ ๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกครั้ง ก่อน และหลังการขอพร เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยให้ทุกการขอพรของคุณสัมฤทธิ์ผลไวขึ้น แบบไม่ต้องรอคิวนาน

อย่างไรก็ตาม ควรหมั่นทำทาน สวดมนต์ และเจริญอานาปานสติ เพื่อเพิ่มพลังบุญให้กับตัวเองอยู่เสมอ เพราะก่อนที่จะเป็นผู้รับนั้น เราต้องรู้จักการเป็นผู้ให้เสียก่อน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า
LINE LOGO SVG แชท