เมนู

น้ำทิพย์ “สุคลฑา” พกพาง่าย สะดวก สบาย ไปได้ทุกที่

04 พ.ค. 2023

น้องนีน่า ใช้น้ำทิพย์สุคลฑา ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​และอธิษฐานขอพรพระ ไม่ว่าจะก่อนออกงาน ออกกองถ่ายหรือเดินทางไปไหน ก็ใช้ฉีดพรม เพื่อขอให้งานเเละการเดินทางราบรื่น

เพิ่มพลังความศักดิ์สิทธิ์ สัมฤทธิ์ผลในการใช้น้ำทิพย์​สุคลฑา ที่ปรุงจากกลิ่นดอกไม้หอม ความหมายมงคล 9 ชนิด เป็นเอกลักษณ์ที่องค์เทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชื่นชอบ พอใจ ทำให้การขอพร สัมฤทธิ์ผลไว ได้ดังใจปรารถนาฉีด พรม บูชา ถวาย และขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และองค์เทพทุกๆ องค์

🙏ขอให้ข้าพเจ้าและทุกคนที่เห็นโพสนี้ ได้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีชื่อเสียงโด่งดัง การงานก้าวหน้า มีผู้ใหญ่​อุปถัมภ์​รักเอ็นดู เจริญรุ่งเรือง​ โชคดี สมหวัง ร่ำรวย​กันถ้วนหน้า ด้วยเทอญ​ สาธุ สาธุ สาธุ

CEO : สาธุนะคะ

ขอให้ปังๆนะคะงานเข้าเยอะๆและ ฉีดพรมเมื่อไหร่ ขอพรอะไร ขอให้สมหวังทุกประการนะคะ

https://www.facebook.com/yue.Padovan


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า
LINE LOGO SVG แชท